Service: 0362 680 333
Công ty Cổ phần Công nghiệp Invico
invico@invico.com.vn
invicohn@invico.com.vn
logo
Sản phẩm

Sản phẩm

Tủ điện phân phối tổng sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là yếu tố quan trong nhất trong mạng phân phối điện. 
TỦ TRUNG THẾ

TỦ TRUNG THẾ

Tủ điện phân phối trung thế được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và... 
TỦ HẠ THẾ

TỦ HẠ THẾ

Tủ điện phân phối tổng sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là yếu tố quan trong nhất trong mạng phân phối điện. Phạm vi lắp đặt: Tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư.  
TRẠM BIẾN ÁP

TRẠM BIẾN ÁP

Ngày nay khi đất nước ngày càng phát triển, đô thị hóa ngày càng mở rộng vì thế công việc hạ ngầm các tuyến cáp và TBA đang được đấy mạnh ở các thành phố và KCN. Để đáp ứng thì trường này Công ty đã đưa ra và ngày càng phát triển về các kiểu mẫu trạm kiốt.  
SẢN PHẨM KINH DOANH THƯƠNG MẠI

SẢN PHẨM KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Nhà phân phối chính thức tủ trung thế của hãng Schneider - Electric. Cung cấp các hệ thống tủ trung thế hợp bộ: tủ máy cắt, tủ đo lường, tủ cầu dao phụ tải và cầu chì đến 40.5kV của hãng ABB, Schneider - Electric và sản phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ. Cung cấp các thiết bị đóng cắt trung và hạ thế của hãng: Schneider - Electric, ABB, LS, Hyundai, Mitshubishi, Siemens trên thị trường Miền Bắc.   
THANG CÁP, MÁNG CÁP ĐIỆN

THANG CÁP, MÁNG CÁP ĐIỆN

Thang máng cáp là gì? Những lợi ích mang lại. - Thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc.

Đối tác chiến lược

Huyndai
Đối tác 3
Đối tác 4
Schneider Electric
LS
Siemens
Dự án đã thực hiện
Sản phẩm nổi bật