Service: 0362 680 333
Công ty Cổ phần Công nghiệp Invico
invico@invico.com.vn
invicohn@invico.com.vn
logo
Tin tức  HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA

DU LỊCH HÈ 2019 – INVICO BÙNG NỔ VÀ TỎA SÁNG

Hè 2019, Công ty Cổ phần Công nghiệp INVICO đã tổ chức nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên. Với mục đích nâng cao kỹ năng mềm và xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó cho toàn thể CBCNV, chuyến nghỉ mát hè 2019 đã quy tụ được sự tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên trong Công ty.
3 ngày 2 đêm tại bãi biển Sầm Sơn đầy nắng gió, các CBCNV của Công ty đã tham gia chuỗi các hoạt động đặc sắc thuộc chương trình Team building và đêm Gala rực rỡ sắc màu.
Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.
Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBCNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần INVICO “Làm hết sức - chơi hết mình”.
Nếu các hoạt động Team Buiding “Thi nhau về đích”, “Ai khéo hơn ai?”, “Ai nhanh nhất?” được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười INVICO. Thì chương trình Gala Dinner lại kéo những con người INVICO lại gần nhau hơn ấm áp như một gia đình với những tiết mục văn nghệ, tổ chức sinh nhật CBCNV cùng những trò chơi vui nhộn với những phần quà giá trị từ Công ty.
Chuyến du lịch nghỉ mát 2019 của CBCNV INVICO đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBCNV lại trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBCNV INVICO trong chuyến du lịch hè 2019:

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Nam khui champagne đêm Gala Dinner

Chủ tịch HĐQT cùng các Trưởng phòng nâng ly chúc mừng đêm Gala Dinner

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Nam tặng quà cho nhân viên may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

1 Số ảnh hoạt động teambuilding...


Đối tác chiến lược

Huyndai
Đối tác 3
Đối tác 4
Schneider Electric
LS
Siemens
Dự án đã thực hiện
Sản phẩm nổi bật